Khai giảng lớp đào tạo Kỹ thuật Hóa học tại DAP Lào Cai

19/01/2022
484

Ngày 18/01/2022, Công ty Cổ phần DAP số 2 – Vinachem phối hợp với Trường Đại Học Công Nghiệp Việt Trì tổ chức khai giảng Khóa đào tạo Đại học ngành Công nghệ Kỹ thuật Hóa học cho các cán bộ, chuyên viên, Kỹ sư của công ty. Đây là khóa đào tạo nâng cao trình độ cho người lao động lần đầu tiên được tổ chức tại Công ty.

Phó Tổng Giám đốc Phụ trách Công ty – ông Vũ Việt Tiến phát biểu tại lễ khai giảng

Phát biểu tại lễ khai giảng, Ông Vũ Việt Tiến - Phó Tổng giám đốc Phụ trách Ban điều hành Công ty DAP Lào Cai nhấn mạnh: với mục tiêu và kết quả đầu ra của khóa đào tạo là các học viên vừa có bề dày kinh nghiệm trong quản lý, điều hành hoạt động của dây chuyền nhà máy vừa nắm chắc lý luận khoa học để ứng dụng vào thực tiễn sản xuất tại công ty; Điều này sẽ góp phần quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng về nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công ty. Bên cạnh đó Phó Tổng giám đốc phụ trách đề nghị đội ngũ học viên phải nghiêm túc thực hiện việc học và tự học, sẵn sàng trở thành lực lượng nòng cốt, tiên phong của công ty trong các giai đoạn phát triển tiếp theo.

Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghiệp Việt Trì - Tiến sĩ Vũ Đức Bình.

Tiến sĩ Bình khẳng định: việc đào tạo chuyên sâu, đào tạo nâng cao là giải pháp quan trọng để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đối với các công ty, nhà máy xí nghiệp; Hợp tác đào tạo là bước tiến quan trọng thể hiện rõ tầm nhìn của Ban lãnh đạo doanh nghiệp trong việc hoạch định các chiến lược tương lai của đơn vị. Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã có nhiều nghiên cứu và kinh nghiệm thực tiễn, do đó việc tổ chức các khóa đào tạo chuyên ngành hóa học sẽ đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cao cho DAP Lào Cai, góp phần tăng lợi thế cạnh tranh cho DN trong bối cảnh hội nhập hiện nay.

Đại diện nhà trường công bố quyết định tiếp nhận học viên và ra mắt ban cán sự lớp

Thay mặt các học viên tham gia khóa học, Ông Trần Đăng Dương bày tỏ mong muốn và kỳ vọng của học viên  tham dự khóa đào tạo Kỹ thuật hóa học, đồng thời cam kết sẽ chấp hành đầy đủ và nghiêm túc các quy định của khóa học và nỗ lực học tập để hoàn thành chương trình khóa đào tạo theo quy định.

Theo kế hoạch, khóa đào tạo Kỹ thuật hóa học sẽ diễn ra từ ngày 14/02/2022 với khung chương trình kiến thức theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 một số Module học có thể sẽ được áp dụng phương pháp đào tạo trực tuyến từ xa.

Đại biểu và học viên tham dự buổi lễ khai giảng Khóa đào tạo Kỹ thuật hóa học năm 2022