Sản phẩm phân bón DAP Lào Cai

Phân bón DAP Lào Cai có hàm lượng dinh dưỡng cao bao gồm cả đạm và lân, SX theo công nghệ Âu - Mỹ

Phân bón DAP Lào Cai

DAP Lào Cai là phân bón chất lượng cao với hai thành phần chính là Đạm (N) và Lân (P2O5) cùng các chất trung, vi lượng như canxi, magie, kẽm, sắt… là các chất đặc biệt cần thiết cho mọi cây trồng, sản phẩm DAP Lào Cai là phân bón trung tính nên phù hợp với mọi loại cây trồng và thổ nhưỡng của Việt Nam. Sản phẩm DAP Lào Cai được sản xuất dựa trên phản ứng hóa học với công nghệ hiện đại nhất thế giới hiện nay từ các nước Âu, Mỹ do đó đã lọc hoàn toàn những tạp chất có hại cho cây và cho đất từ nguyên liệu nên không gây thoái hóa đất và gây hại cho cây.

Các chất dinh dưỡng trong DAP Lào Cai đều là dinh dưỡng dễ tiêu và tan hoàn toàn trong nước nên cây có thể hấp thụ tối đa. Do vậy, DAP Lào Cai đã giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình sản xuất nông nghiệp cho người nông dân sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 với quy trình khép kín từ khâu nguyên liệu đầu vào đến quá trình sản xuất và đưa sản phẩm ra thị trường đều được kiểm soát chặt chẽ để mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm DAP Lào Cai với chất lượng tốt nhất.

- Chất lượng sản phẩm:

+ Tổng hàm lượng dinh dưỡng: 60%

+ Hàm lượng Nts: 15%

+ Hàm lượng P2O5hh: 45%

+ Độ ẩm: 2%

+ Cadimi (Cd): 12 ppm

            - Màu sắc và bao bì sản phẩm:

DAP LÀO CAI MÀU ĐEN

DAP LÀO CAI MÀU XANH

DAP LÀO CAI MÀU VÀNG

DAP LÀO CAI MÀU NÂU